Nhà

Abest Light Limited

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3

Abest Light Limited

Abest Light Limited

Abest Light Limited là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị LED chiếu sáng từ năm 2011. Với khoảng 50 công nhân, bao gồm 3.500 phụ tùng. Các dòng sản phẩm của Abest bao gồm đèn LED công nghiệp: Đèn LED High Bay UFO, đèn tường LED Flood Light và đèn hộp giày dẫn và đèn LED.

Tất cả các đồ đạc Abest được thiết kế với Abest Active Cooling kỹ thuật nhiệt tối đa hóa hiệu suất đèn và trong khi đó giữ cho đèn hồ sơ thấp kiểu dáng đẹp. Kết hợp với thương hiệu LM80 LED, đèn chiếu sáng abest sẽ phục vụ trong nhiều năm và ở lại phong cách.

Hệ thống chiếu sáng tối ưu cung cấp cơ sở cho một cái nhìn đẹp, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, cho phép sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên. Chúng tôi có một mục đích rất đơn giản, cung cấp các sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với công việc khó khăn và đổi mới trong những năm này, chúng tôi có vô số dự án trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp giải pháp chiếu sáng miễn phí.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Abest

Số nhân viên : 40~50

Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Công ty dịch vụ

Mô phỏng mức ánh sáng

Abest Light Limited cung cấp dịch vụ bố trí miễn phí cho các dự án của bạn, có thể cung cấp cho bạn một đánh giá miễn phí trên trang web về nhu cầu chiếu sáng của bạn, chẳng hạn như dự án bóng rổ dưới đây:

Đội bóng Công ty